Cần Biết Điểm G Là Gì Khi Massage Vùng Kín Nữ

Cần Biết Điểm G Là Gì Khi Massage Vùng Kín Nữ - Massage Yoni

Cần Biết Điểm G Là Gì Khi Massage Vùng Kín Nữ

Điểm G là trong tiếng Anh gọi là G-spot, là điểm quyết định sự sung sướng, hạnh phúc và thỏa mãn khi được massage vùng kín nữ giới, đặc biệt tại Tphcm.

Như vậy điểm G là vị trí có tính chất nhạy cảm cực kỳ cao nằm bên trong vùng kín của phụ nữ. Vị trí này lần đầu tiên được phát hiện là vào khoảng những năm 1950, khi bác sĩ Ernst Grafenberg – một bác sĩ người Đức đã phát hiện ra trên cơ thể của người phụ nữ khi được thăm khám vùng âm đạo có những vị trí đặc biệt mà khi chạm vào, nó gây ra những kích thích rất lớn và tác động lên hệ thần kinh.

Có phải điểm G được phát hiện khi massage vùng kín nữ

Massage Yoni Sài Gòn
Massage Yoni Sài Gòn

Đó là vào một ngày khi ông đang thực hiện việc khám phụ khoa cho một người phụ nữ, không hiểu tại sao nhưng khi vô tình chạm phải 1 điểm trên cơ thể của cô gái đó, cô ta lại bất ngờ tỏ ra vô cùng sung sướng như thể được massage vùng kín nữ hay còn gọi là massage yoni thường thấy và phát ra những tiếng rên nhè nhẹ, gần giống với tiêng rên của người phụ nữ khi được massage kích thích tình dục. Trong tiếng anh, người ta gọi điểm G với cái tên G-Spot. Đó cũng là lúc mà khái niệm điểm G được sinh ra, đây chính là chữ G trong được viết tắt từ cái tên của ông Grafenberg và vị trí của nó thì nằm ở trên bộ phận sinh dục của nữ. Kể từ sau sự phát hiện này, rất nhiều các sách báo nổi tiếng đã tận dụng thuật ngữ điểm G này để diễn tả những nội dung mà mình muốn truyền đạt cho người đọc, giúp nó trở thành một thuật ngữ phổ biến và gần như đã được coi là một “khái niệm” mà ai ai cũng biết trong thời đại ngày nay.

Xem thêm:

https://massageyonisaigon.com/tin-tuc-vi/mat-xa-vung-kin-phu-nu/

Massage vùng kín nữ có cần hiểu cấu trúc Điểm G không

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Vào thời điểm sau này, khi đã có những nghiên cứu cụ thể hơn nữa về vấn đề này thì người ta nhận ra rằng, với việc massage vùng kín nữ sẽ kích thích trực tiếp vào vị trí này, phụ nữ có thể đạt được đến trạng thái hưng phấn, sung sướng cực kỳ nhanh do đây là một điểm có tính chất nhạy cảm quan trọng cực kỳ cao. Thêm vào đó, trên cơ thể của người phụ nữ còn có thêm của một số vị trí khác cũng được coi là điểm G thay vì chỉ có duy nhất một điểm G nằm ở âm đạo. Và số lượng điểm G cũng như vị trí cụ thể của các điểm G sẽ phụ thuộc vào từng cá nhân khác nhau. Có những phụ nữ khi được massage vùng kín nữ, họ sẽ có cảm giác khoan khoái, nhưng cũng có một số người lại khá kén chọn, chỉ muốn được massage kích thích để thể tạo ra khoái cảm.

Vị trí của Điểm G nằm ở đâu để massage vùng kín nữ hiệu quả

Điểm G hay còn gọi là G-spot đầu tiên mà Grafenberg phát hiện ra là một vị trí thuộc vào âm đạo của nữ giới. Nó nằm ở vị trí rất gần so với âm hộ của các nàng. Vị trí chính xác của điểm G là nằm ở ngay sau vùng xương mu, nằm ngay gần với cơ thắt vòng bàng quang và bao quanh của điểm này chính là niệu đạo – phần nằm song song với âm đạo, có nhiệm vụ bài tiết nước tiểu ra khỏi cơ thể, niệu đạo ở giữa phần xương mu cũng như khoang âm đạo. Kích thước của điểm G nằm trong khoảng từ 3 đến 5cm.

Massage vùng kín nữ có thể mátxa luôn điểm G được không

Khi massage vùng kín nữ mà massage luôn điểm G thì hiệu quả của kích thích thư giãn mới được phát huy cao nhất. Nếu muốn tìm kiếm điểm G dựa trên các phương pháp thủ công thì có thể sử dụng tay để luồn vào trong âm đạo, do vị trí của điểm này thường nằm cách khoảng 2 đốt tay và đưa tay lên phía trên. Có thể nhận biết điểm G dựa trên đặc điểm hơi nhô lên cũng như rất xốp của vị trí này.

Tác dụng của massage vùng kín nữ kết hợp massage điểm G ra sao

Massage Yoni Sài Gòn
Massage Yoni Sài Gòn

Khi có những động tác massage vùng kín nữ mà có massage điểm G, phụ nữ sẽ có khoái cảm, cảm giác đầu tiên mà họ cảm thấy chính là như thể có một dòng điện chạy trong người, vừa lâng lâng, vừa tê tê lại vừa phê phê. Nếu sự tiếp xúc da thịt không chỉ nằm ở mức đụng chạm nhẹ nhàng mà còn tiếp tục tiến đến với việc thực hiện kích thích với mật độ lớn thì sẽ tiếp tục có những phản xạ vô thức nhưng sẽ biểu hiện mạnh mẽ hơn và bộc lộ ra bên ngoài như máu bắt đầu dồn xuống dưới da khiến cho mặt đỏ bừng, miệng bắt đầu phát ra những tiếng rên khe khẽ, cơ thể bỗng trở nên nóng bừng lên cũng với đó là cảm giác mất kiểm soát dần các vùng cơ, chân tay sẽ có dấu hiệu quẹo lại, cùng với đó là hơi thở cũng bắt đầu mạnh dần lên, đứt đoạn không đều như bình thường. Vị trí âm hộ sẽ bắt đầu tiết ra dâm thủy khiến cho vùng kín của các nàng ướt át hơn.

Massage điểm G vùng kín dễ xuất tinh nhất

Điểm G là một điểm cực kỳ nhạy cảm đến như vậy nên việc bạn nữ được massage kích thích vùng kín nữ được vào vị trí này sẽ giúp bạn thật sự thỏa mãn và việc lên đỉnh là điều đương nhiên. Sự tinh tế và khéo léo khi thực hiện kích thích vùng kín nữ sẽ khiến chị em đạt được những cảm xúc thăng hoa, những sự khoái lạc tột độ. Nhờ đó mà các bạn nữ sẽ có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Và để có thể làm được điều đó thì các kỹ thuật viên nam cần nắm vững cho mình cách tìm vị trí của điểm G trong âm đạo của nữ giới chuẩn xác nhất. Khi có những kích thích massage vùng kín nữ, điểm G sẽ có xu hướng cương cứng và phồng to lên. Vì vậy, để tìm được điểm G dễ dàng nhất thì việc đầu tiên là bạn cần phải thực hiện cho bằng được một khúc dạo đầu hoàn hảo để tăng cường sự ham muốn của nữ giới. Khi bị kích thích tột độ sẽ dẫn đế kích thích thần kinh xuống vị trí điểm G.

Xem thêm:

Vì sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ

 

Bài viết liên quan

Massage yoni tại nhà tphcm

Massage yoni tại nhà tphcm là massage vùng kín âm đạo cho nữ ở tphcm [...]

Vì sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ

Hầu hết chị em phụ nữ Á Đông đều e ngại khi được bạn trai [...]

Massage nữ tại nhà quận Tân Bình tphcm

Massage nữ tại nhà quận Tân Bình Tphcm cung cấp dịch vụ massage yoni nữ [...]

Kinh nghiệm massage nữ tại nhà quận 8 Tphcm

Loại hình massage nữ tại nhà quận 8 tphcm được nhiều chị em yêu thích [...]

Massage Yoni Quận 2 Sài Gòn

Massage Yoni là gì mà làm chị em ở quận 2 Sài Gòn xao xuyến. [...]

Cần Biết Điểm G Là Gì Khi Massage Vùng Kín Nữ

Điểm G là trong tiếng Anh gọi là G-spot, là điểm quyết định sự sung [...]

Mát Xa Vùng Kín Phụ Nữ

Mát xa vùng kín phụ nữ là dịch vụ massage vùng kín phụ nữ hay [...]

Massage Yoni Sài Gòn

Massage Yoni Sài Gòn hay còn gọi là massage yoini tphcm là hình thức massage [...]

Mát xa nữ

Mát xa nữ là gì? Mát xa nữ được hiểu là massage yoni hay [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button