Massage Yoni Sài Gòn

Yoni là một thuật ngữ dùng để mô tả vùng kín của phụ nữ. Massage Yoni Sài Gòn là phương pháp massage vùng kín hay còn gọi là âm đạo của nữ giới ở Sài Gòn. Mục đích của việc massage yoni Sài Gòn là để giúp chị em phụ nữ Tphcm được giải phóng năng lượng, giúp chị em được xuất tinh.

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

                                       Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Massage yoni Sài Gòn là gì

Tùy thuộc vào kỹ thuật của nhân viên massage nam cùng với sự phối hợp nhẹ nhàng, uyển chuyển của chị em mà massage yoni Sài Gòn có thể giúp cho chị em xuất tinh không chỉ một lần mà có thể nhiều lần. Khi có hiện tượng xuất tinh, chị em hẳn sẽ có cảm giác được lên đỉnh và sẽ rất hạnh phúc. Sau những khoảnh khắc như vậy, chị em sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, yêu đời hơn, tự tin hơn.

Massage yoni Sài Gòn giúp cho chị em được thăng hoa cảm xúc, xóa tan sự căng thẳng mệt mỏi. Massage yoni cũng giúp cho chị em tái tạo lại năng lượng, giúp phụ nữ hiểu rõ hơn nhu cầu mong muốn của bản thân.

Massage Yoni Sài Gòn

             Massage Yoni Sài Gòn

Với Massage Yoni Sài Gòn có nhiều kỹ thuật viên nam kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản, chị em phụ nữ sẽ không còn phải lo lắng về sự hạnh phúc viên mãn. Chỉ cần gọi điện đặt lịch, nhân viên nam massage yoni sẽ được bố trí đến tận nhà hoặc khách sạn theo yêu cầu của quý khách và sẽ đạt được hạnh phúc vượt quá sự mong đợi.

Massage yoni gồm những bước nào

Với những chị em phụ nữ yêu thích loại hình massage yoni, hẳn chị em sẽ rất tò mò muốn biết quy trình massage yoni gồm những bước nào. Sau đây là trình tự massage yoni được tóm gọn:

Massage lưng, vai

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Kỹ thuật viên nam sẽ massage lưng bằng dầu baby oil nhằm thư giãn cơ thể chị em. Đây là bước dạo đầu cơ bản để kết nối sự giao tiếp giữa cơ thể chị em với kỹ thuật viên massage nam. Quy trình này kéo dài khoảng 15 phút và chủ yếu là được xoa đều, vuốt nhẹ. Để thuận tiện cho việc massage lưng và vai, chị em phụ nữ nên cởi áo ngực và thay tấm khăn để tránh sự vướng víu cần thiết.

Massage chân, tay

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Sau khi body nữ đã được thư giãn, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục dùng dầu baby oil để massage cho đôi chân của chị em. Với massage yoni, sự giao tiếp toàn thân của chị em trong quá trình khởi động là rất cần thiết bởi vì một khi đã được thư giãn toàn thân, cơ thể sẽ trở nên mềm mại hơn, uyển chuyển hơn. Kỹ thuật viên nam sẽ tiếp tục vuốt ve, massage đôi chân của chị em một cách thư thái. Để hỗ trợ cho công đoạn massage chân được diễn ra suông sẻ, chị em phụ nữ nên rửa đôi chân thật sạch trách gây mùi cho kỹ thuật viên nam.

Massage mông, đùi

Đây là khu vực nhạy cảm tiếp giáp với vùng yoni âm đạo. Việc massage mông, đùi được xem như là bước massage quan trọng để gõ cửa trái tim vậy. Khi massage mông, đùi, sự vuốt ve nhẹ nhàng sẽ dẫn đến sự kích thích cần thiết vùng yoni âm đạo. Vì vậy, với việc massage yoni, kỹ thuật viên nam hẳn sẽ chăm sóc rất kỹ khu vực này. Để thuận tiện cho việc massage mông, đùi, chị em phụ nữ không nên mặc quần lót quá chật mà chỉ nên mặc quần lót lót khe. Nếu không muốn vướng víu, chị em có thể không cần mặc quần để việc massage được diễn ra suông sẻ.

Massage bụng, ngực

Massage Yoni Sài Gòn
Massage Yoni Sài Gòn

Sau khi massage mông, đùi, khả năng cô bé sẽ bắt đầu rỉ nước. Cơ thể chị em phụ nữ có thể bắt đầu chuyển động. Nghĩa là cơ thể phụ nữ đã cảm nhận sự kết nối cần thiết với kỹ thuật viên massage. Nên bước tiếp theo sẽ là massage vùng ngực và vùng bụng. Trong bước này, kỹ thuật viên sẽ tập khu bầu ngực của chị em với việc xoa, bóp, nhào, nặn nhẹ nhàng từ chân vú cho đến bầu vú và sau là núm vú. Khi tới bước này, cơ thể chị em phụ nữ sẽ được kích thích thật sự. Tùy thuộc vào sự mong muốn của kỹ em, kỹ thuật viên nam sẽ massage theo yêu cầu để giúp cho chị em thỏa mãn nhất có thể.

Massage yoni vùng kín

Massage Yoni Sài Gòn

Sau khi được massage vú, âm đạo sẽ tiết ra nhiều dịch nhờn hơn. Chị em thường sẽ vặn mình nhiều hơn, âm đạo sẽ mở ra, hạt le cũng sẽ sưng phồng cương cứng hơn. Lúc này, kỹ thuật viên nam sẽ di chuyển xuông khu vực âm đạo để massage yoni cho chị em. Trong bước này, chị em sẽ được massage hạt le, âm đạo và điểm G. Chị em sẽ được cảm giác khoái cảm thật sự và sẽ được lên đỉnh như mong muốn.

Tùy thuộc vào sự phối hợp giữa chị em phụ nữ và kỹ thuật viên massage nam mà quy trình massage yoni sẽ giúp chị em lên đỉnh không chỉ một lần mà có thể là nhiều lần. Với massage yoni, chị em sẽ tìm được lại chính mình, được khơi nguồn và đánh sức sự mong muốn của bản thân, nhu cầu bản năng sẽ được đánh thức.

Đặt lịch hẹn