Massage nữ tại nhà tphcm – Massage Yoni

Massage nữ tại nhà Tphcm - Massage Yoni

Phụ nữ muốn massage tại nhà Tphcm có được không?

Cảm giác đau vai và nhức lưng thường bị gây ra do làm việc quá sức. Để hồi phục sớm, massage nữ tại nhà Tphcm cho vùng vai và lưng là cần thiết. Hãy tìm hiểu cách massage vai và lưng mà bạn có thể thực hiện tại nhà để giảm đau nhé!

Massage đem lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe, giúp bạn thư giãn, giảm bớt những mệt mỏi thể chất và căng thẳng tinh thần. Các cách massage nữ tại nhà Tphcm sẽ giúp bạn bớt đau mỏi, tinh thần thư thái và dễ đi vào giấc ngủ hơn. Đối với các chị em muốn massage cho nữ tại nhà Tphcm, bạn có để lien hệ với chúng tôi để biết được tư vấn miễn phí.

9 cách massage nữ tại nhà Tphcm

Hãy cùng tìm hiểu 9 cách massage vai và lưng cho nữ tại nhà giúp bạn giảm đau hiệu quả ngay dưới đây nhé.

Massage Yoni Sài Gòn
Massage Yoni Sài Gòn

1. Bấm huyệt giảm đau vai và lưng cách massage lưng

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Bấm huyệt là phương pháp massage nữ tại nhà Tphcm có công dụng giảm đau hiệu quả. Có đến gần mười nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng bấm huyệt tay và chân giúp giảm đau đáng kể. Ở khu vực bàn tay, bàn chân, cổ tay có các huyệt đạo liên kết với lưng, vì vậy cách massage các huyệt đạo này giúp cơ thể thư giãn và giảm đau.

Trên cơ thể có nhiều huyệt đạo khác nhau, nên phương pháp bấm huyệt cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn. Để thực hiện bấm huyệt, bạn hãy làm theo hướng dẫn:

 • Bước 1: Thả lỏng toàn cơ thể để thư giãn.
 • Bước 2: Ngồi hoặc nằm ở tư thế thoải mái.
 • Bước 3: Nhắm mắt lại và hít thở sâu.
 • Bước 4: Bạn dùng ngón tay cái ấn và tạo áp lực vào các huyệt đạo (ấn lên nhấn xuống hoặc vừa ấn vừa xoay tròn).

Xem thêm:

Massage yoni tại nhà Tphcm cho nữ

2. Cách massage nữ tại nhà Tphcm bằng bóng tennis

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Mặc dù đau vai và lưng có thể do nhiều yếu tố khác nhau gây ra, nhưng nguyên nhân phổ biến nhất gây đau vai và lưng chính là do cơ bắp hoạt động quá mức và tư thế không phù hợp. Một quả bóng tennis sẽ giúp chị em phụ nữ có thể tự massage nữ tại nhà Tphcm để giảm đau vai và lưng một cách hiệu quả.

Cách massage vai và lưng này rất đơn giản và chỉ với hai quả bóng tennis là các bạn nữ đã có thể tự massage nữ tại nhà Tphcm và giảm đau vai, đau lưng. Bạn hãy thực hiện theo những chỉ dẫn bên dưới:

 • Bước 1: Nằm ở tư thế nằm ngửa, co đầu gối và chân nhấc lên khỏi mặt đất.
 • Bước 2: Nâng hông lên và đặt hai quả bóng tennis ở dưới lưng.
 • Bước 3: Giữ tư thế này trong khoảng 60 giây.

Bạn nữ có thể đặt quả bóng tennis ở các điểm cơ khác nhau hoặc di chuyển đẩy cơ thể lên xuống để quả bóng tennis tiếp xúc với các điểm khác nhau của cơ thể. Bạn nên cẩn thận không lăn hoặc đặt quả bóng tennis ở dưới cột sống để đảm bảo an toàn đặc biệt khi mà bạn nữ phải tự massage tại nhà.

3. Cách nữ massage vai và lưng tại nhà bằng khăn nóng

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Để thực hiện phương pháp massage nữ tại nhà Tphcm giúp vai và lưng được khỏe, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn. Hãy làm ấm khăn và dùng chiếc khăn này để làm dịu cơn đau lưng theo các bước bên dưới:

 • Bước 1: Chuẩn bị một chiếc khăn mềm và xoắn thành như bím tóc dày.
 • Bước 2: Đặt chiếc khăn ở sau cổ, mỗi tay giữ một đầu.
 • Bước 3: Kéo qua kéo lại khăn với một áp lực vừa phải.
 • Bước 4: Bạn thực hiện lại động tác khoảng 2 – 3 lần.

Xem thêm:

Massage yoni là gì? Massage Nữ Tại Nhà Tphcm Chất Lượng Cao

4. Cách massage vai và lưng trên làm dịu cơn đau cho các bạn nữ

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Các cơ ở lưng trên luôn phải hoạt động thường xuyên để thực hiện nhiều hoạt động của cơ thể. Với các bạn nữ làm việc văn phòng do ngồi lâu, vai và lưng phải gánh chịu nhiều và liên tục sức nặng của cơ thể cũng là một nguyên nhân thường trực gây nên. Vì vậy bạn có thể thư giãn các cơ ở vai và lưng theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn vào tư thế đứng và giữ thẳng lưng.
 • Bước 2: Đẩy thẳng tay trái để dồn áp lực vào vị trí bị đau mỏi, dùng tay phải xoa bóp, massage các vị trí ở lưng.
 • Bước 3: Dành ít nhất 30 phút để xoa bóp mỗi điểm và thực hiện cho đến khi bạn cảm thấy các cơ được thư giãn.
 • Bước 4: Hãy di chuyển tay tới các vị trí khác xung quanh xương bả vai và nhẹ nhàng xoa bóp các điểm bị đau.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Liệu pháp massage nữ tại nhà Tphcm không chỉ thư giãn mà còn giúp bạn trị bệnh trầm cảm, tìm lại cảm giác thăng hoa và hạnh phúc.

5. Liệu pháp massage Nhật Shiatsu

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Liệu pháp massage nữ tại nhà Tphcm theo phương pháp của Nhật Shiatsu. Phương pháp này thực chất dựa trên cơ sở y học cổ truyền Nhật Bản và Trung Quốc, do những nhà trị liệu có chuyên môn tiến hành. Xuất phát từ lòng hiếu thảo, Tokujiro Namikoshi đã dùng đôi bàn tay của mình để massage cho mẹ và nghiên cứu sơ đồ huyệt đạo toàn thân để có thể dùng ngón tay và bàn tay ấn vào.

Liệu pháp massage Shiatsu là một liệu pháp massage cho nữ rất hiệu quả và được chính phủ Nhật Bản công nhận là liệu pháp trị liệu chuyên nghiệp. Tại Nhật Bản có trường đại học tên là Shiatsu chuyên đào tạo những nhà trị liệu tại giảng đường đại học.

Người thực hiện massage nữ tại nhà Tphcm sẽ dùng ngón tay cái và lòng bàn tay để tạo áp lực lên các nhóm cơ khác nhau trên cơ thể, giúp chữa cơn đau từ bên trong. Liệu pháp Shiatsu tác động vào các huyệt đạo có liên hệ với các cơ bị căng để giải phóng năng lượng bị ứ lại hay còn gọi là Qi.

6. Liệu pháp massage vai và lưng bằng đá cuội ấm

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Giống như tên gọi, phương pháp này sử dụng các viên đá cuội có bề mặt nhẵn và ấm đặt lên các điểm chính của cơ thể bao gồm vai và lưng để hơi ấm từ viên đá giúp giảm căng cơ và thả lỏng cơ bắp. Nhiệt từ những viên đá sẽ giúp kỹ thuật viên massage nam dễ dàng tiếp cận các lớp cơ ở sâu bên trong và làm dịu cơn đau lưng của bạn nữ. Bạn có thể kết hợp liệu pháp massage nữ tại nhà dùng đá cuội ấm này với các phương pháp massage yoni nữ truyền thống khác để thư giãn và giảm đau vai và đau lưng.

Massage Yoni Sài Gòn
Massage Yoni Sài Gòn

7. Liệu pháp massage nữ tại nhà Tphcm theo phương pháp cổ truyền Ấn Độ

Với nguồn gốc từ y học cổ truyền Ấn Độ, liệu pháp potli là phương pháp sử dụng một số thảo mộc để giúp thư giãn và chữa lành các mô ở sâu bên trong cơ thể. Các túi thảo mộc này gọi là các potli được đun nóng với dầu, sau đó được chà lên và tạo áp lực lên các vùng cơ bị căng ở vai và lưng. Mỗi loại thảo mộc có công dụng khác nhau và được dùng linh hoạt cho từng trường hợp.

8. Liệu pháp massage yoga Thái cho các bạn nữ tại Tphcm

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Khi mới nghe qua tên, nhiều người nghĩ rằng cách massage vai và lưng cho nữ tại nhà này có nguồn gốc từ đất nước Thái Lan. Nhưng thực ra khoảng 2.500 năm trước đây, liệu pháp massage dạng yoga này xuất hiện đầu tiên ở Ấn Độ và đã được du nhập về Thái Lan.

Đây là một dạng massage mà bạn nữ vẫn có thể mặc nguyên trang phục hoặc không tùy theo ý thích. Kỹ Thuật viên nam khi ấy sẽ kéo hai tay bạn ra sau để làm giãn cơ và kết hợp thực hiện Massage yoni tại nhà Tphcm cho nữ. Tư thế massage giống như yoga này giúp giãn cơ bắp, làm cơ bắp và các khớp linh hoạt hơn.

9. Cách massage mô sâu nữ thực hiện tại nhà

Massage Yoni Sài Gòn
Massage Yoni Sài Gòn

Massage mô sâu thường được sử dụng để điều trị các vấn đề sức khỏe về cơ xương khớp cho các bạn nữ tại nhà Tphcm như trật khớp và các chấn thương thể thao. Khi thực hiện massage mô sâu, các nhà trị liệu sẽ tập trung vào các nhóm cơ đích để giảm bớt cơn đau mãn tính.

Trong phương pháp này, bàn tay, cẳng tay và khuỷu tay sẽ được dùng để tạo áp lực lên các vùng cơ. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng liệu pháp massage mô sâu cho nữ giới chỉ nên được thực hiện tại nhà ở Tphcm dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Xem thêm:

Massage Yoni Sài Gòn

Những cách massage nữ tại nhà Tphcm cho vai và lưng đơn giản trên đây sẽ giúp bạn giảm bớt cơn đau vai và lưng gây khó chịu, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Trong trường hợp bạn chưa tự tin mình đã nắm vững các kỹ thuật massage vai và lưng, hãy nhờ đến các chuyên gia trị liệu tại Massage Yoni Sài Gòn để được điều trị đúng cách nhé.

Bài viết liên quan

4 tư thế massage yoni thư giãn cơ bản

Việc lựa chọn tư thế massage yoni sẽ làm cho bạn cảm nhận được sự [...]

Massage Yoni Quận 1 Sài Gòn

Chị em ở Quận 1 muốn sử dụng Massage Yoni Sài Gòn thì có hãy [...]

Dịch vụ massage nữ tại nhà – Có Nên Không

Hầu hết mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ massage nữ tại nhà [...]

Massage Yoni Quận 2 Sài Gòn

Massage Yoni là gì mà làm chị em ở quận 2 Sài Gòn xao xuyến. [...]

Massage nữ tại nhà quận 6 tphcm          

Massage nữ tại nhà quận 6 tphcm là dịch vụ massage yoni nữ tại nhà [...]

Mát xa nữ

Mát xa nữ là gì? Mát xa nữ được hiểu là massage yoni hay [...]

Massage yoni tại nhà bởi ktv nam trẻ khỏe

Massage yoni tại nhà là dịch vụ massage nữ tại nhà được thực hiện bởi [...]

Con gái có nên sử dụng dịch vụ massage nữ tại nhà không

Dịch vụ massage nữ tại nhà được thực hiện bằng bước massage body nữ sẽ [...]

Massage Vùng Kín Cho Nữ Giới Tại Nhà Tphcm

Massage Vùng Kín Cho Nữ Giới tại nhà Tphcm là cách massage làm cho phụ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button