Massage Nữ Tại Nhà Quận 4 Tphcm

Dịch vụ massage tại nhà

Massage Nữ Tại Nhà Quận 4 Tphcm

Massage nữ tại nhà quận 4 Tphcm đã có mặt cung cấp kịp dịch vụ massage cho phụ nữ do nhu chị em yêu thích sử dụng ngày càng tăng nhanh. Và do đó, dịch vụ Massage Yoni Sài Gòn đã xuất hiện tại đây kịp thời để đáp ứng nhu cầu của các chị em nữ giới.

Với chị em phái nữ có nhịp sống bận rộn và hối hả như ở đô thành Sài Gòn, có khá nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ massage cho nữ giới. Tuy nhiên, một số phụ nữ phải đi đến tiệm massage thật vất vả . Vậy nên nếu bạn nữ có ý định được phục vụ massage cho bản thân mà do vì công việc hay gia đình quá bận rộn và không thể đi tới cơ sở dịch vụ thì các chị em phụ nữ có thể yêu cầu để được massage nữ tại nhà ở khu vực Tphcm.

Massage Nữ Tại Nhà Quận 1 Tphcm

Massage Tại Nhà Cho Nữ Quận 2 Tphcm

Massage Nữ Tại Nhà Quận 3 Tphcm

Massage Nữ Tại Nhà Quận 9 Tphcm

Massage Nữ Tại Nhà Quận 4 Tphcm có những điểm nào hấp dẫn

Massage Tại Nhà Cho Nữ Tphcm
Massage Tại Nhà Cho Nữ Tphcm

Để thực hiện massage nữ tại nhà, bước đầu tiên luôn được đề cử là hãy thực hiện massage body nữ trước. Với lý do tại sao body nữ cần được massage trước là để giúp cơ thể chị em phái nữ sẽ được thả lỏng, mệt mỏi căng thẳng sẽ được xua tan và chị em nữ giới sẽ cảm thấy thoải mái hơn trước khi bắt đầu massage âm đạo. Khi massage vùng kín, có thể kết hợp dùng gel massage bôi trơn âm đạo. Đầu tiên, dùng đôi tay xoa nhẹ nhàng ở khu vực lưng, vai, bắp tay, đùi và mông, bụng của chị em nữ giới. Đây là bước khởi động được xem rất quan trọng trong việc massage nữ tại nhà quận 4 Tphcm vì đây là động tác khởi động làm nóng cơ thể và giúp chị em nữ giới bắt đầu cảm nhận sự giao tiếp của cơ thể mình với kỹ thuật viên massage nam. KTV massage nam cần kiên nhẫn để thực hiện một cách thư thả và chuyên tâm.

Khi các chị em nữ giới đã cảm thấy thoải mái và sẵn sàng cảm nhận sự sảng khoái của cơ thể thì KTV massage nam bắt đầu đặt đôi tay lên ngực của bạn nữ để xoa bóp, vuốt ve rồi sau đó là vùng yoni hay còn gọi là vùng âm đạo hay là vùng kín của phái nữ. Tiếp tục dùng đôi tay xoa nhẹ phần lông mu trước, sau đó khéo léo kéo những đầu ngón tay xuống dưới khu vực bên ngoài yoni gồm âm vật hay còn gọi là hạt le, bắt đầu vuốt ve từ từ kéo ngược lên trên. Đây là khu vực vô cùng mềm mại và nhạy cảm vì chứa hàng nghìn dây thần kinh khoái cảm. Vì vậy KTV massage nam luôn ghi nhớ là phải thật nhẹ nhàng và chậm chậm rãi để chị em phái nữ có thể cảm nhận được sự di chuyển của đôi bàn tay KTV massage nam.

Massage Nữ Tại Nhà Quận 4 Tphcm có massage điểm G không

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Điểm G được xem như cánh cửa mở lối lên thiên đàng cho phái nữ khi được massage vùng kín. Khi đôi tay di chuyển đến gần điểm G của âm đạo thì hãy nhẹ nhàng chạm vào nó và lướt lên trên vùng môi nhỏ lại, có thể cầm và kéo nhẹ 2 chiếc lá hay gọi là 2 môi nhỏ, kích thích hạt le cho chị em phái nữ cảm thấy thoải mái và kích thích trước. Lúc này nước nhờn bôi trơn của âm đạo bắt đầu chảy ra, cơ thể chị em phụ nữ sẽ bắt đầu cởi mở ra, hai chân sẽ dang rộng hơn, âm vật cương cứng, vú của các chị em phụ nữ cũng sẽ căng hơn.

KTV nam sẽ dùng ngón trỏ của hai bàn tay massage và áp sát hai mép của vùng kín âm đạo, từ từ ép chặt lại và lại mở ra, làm như vậy từ ba đến năm lần như để cho âm vật (hạt le) của nữ giới cảm thấy được kích thích và âm đạo sẽ tiết ra dịch nhờn, điểm G lúc này sưng phồng lên và sẵn sàng để được massage kích thích thư giãn. Trong thời gian này, tiếp tục các đầu ngón tay đặc biệt là ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út vuốt nhẹ từ dưới lên, cùng lúc dùng hai ngón trỏ xâm nhập từ từ vào bên trong âm hộ, kỹ thuật viên nam có thể đút vào sâu vào vùng kín hay cạn phía ngoài âm hộ tùy theo sự phản ứng của chị em phụ nữ.

Massage Nữ Tại Nhà Quận 4 Tphcm có hỗ trợ massage vùng kín không

Massage Yoni Sài Gòn
Massage Yoni Sài Gòn

Khi KTV massage nam đưa ngón trỏ đang massage bên trong vùng kín âm đạo thì hãy dùng một trong hai ngón tay cái kích thích điểm G chính của âm đạo, chạm nhẹ nhàng chính diện, rồi chạm xung quanh và sau đó là liên tục trượt lên trượt xuống, ấn nhẹ nhàng điểm kết hợp với ngón trỏ vẫn giữ bên trong yoni âm đạo, đây là công đoạn tiếp theo trong việc massage nữ tại nhà quận 4 Tphcm. Công đoạn này sẽ giúp chị em phụ nữ thực sự thích thú và thư giãn nếu bạn làm một cách nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng và nghệ thuật.

Âm vật hạt le của chị em sẽ cương cứng và nếu KTV massage nam quan sát sẽ thấy và cảm nhận sự thích thú hưởng ứng của cơ thể chị em nữ thì hãy tiếp tục, có thể mạnh hơn chút, hoặc nhẹ lại và giữ nguyên qui trình đó để giúp chị em phái nữ thư giãn, thông thường dịch vụ massage nữ tại nhà quận 4 Tphcm cũng sẽ mất khoảng sáu mươi đến chín mươi phút tùy thuộc vào độ thích ứng cơ thể của mỗi người nữ giới với kỹ thuật massage này.

Để được hỗ trợ dịch vụ massage nữ tại nhà quận 4 Tphcm liên quan đến khu vực yoni âm đạo, bây giờ chị em phụ nữ có thể liên hệ với Massage Yoni Sài Gòn để được tư vấn, hỗ trợ và đặc biệt đã để hưởng thụ sự thư giãn tuyệt vời. Sau khi sự hưng phấn và kích thích cao độ đã được tạo ra do massage yoni vùng kín phụ nữ đã được thực hiện sẽ giúp cơ thể nữ giới giải phóng năng lượng và lúc đó chị em sẽ thấy được sự hưng phấn, sung sướng và thỏa mãn vượt quá sự mong đợi.

 

 

Bài viết liên quan

Massage nữ tại nhà Bình Dương

Bình Dương hiện nay đang nở rộ loại hình massage cho nữ. Với chị em [...]

Massage Yoni Quận 1 Sài Gòn

Chị em ở Quận 1 muốn sử dụng Massage Yoni Sài Gòn thì có hãy [...]

Massage Tại Nhà Cho Nữ Tphcm

Massage Tại Nhà Cho Nữ Tphcm Massage yoni Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ [...]

Massage Nữ Tại Nhà Quận Tân Bình Tphcm

Tân Bình là quận lớn và lâu đời tại Tphcm. Dịch vụ massage nữ tại [...]

Matxa Cho Phụ Nữ

Matxa cho phụ nữ là phương pháp matxa trong đó, người được massage là nữ [...]

7 Kỹ Thuật Cơ Bản Khi Massage Yoni

7 Kỹ Thuật Cơ Bản Khi Massage Yoni Việc massage yoni đòi hỏi kỹ thuật [...]

Massage nữ tại nhà Tphcm ở đâu tốt nhất

Massage nữ tại nhà Tphcm hiện nay không còn xa lạ với các tín đồ [...]

Massage Yoni Sài Gòn

Massage Yoni Sài Gòn hay còn gọi là massage âm đạo là hình thức massage [...]

Nước dâm thủy của con gái là gì

Hiện tượng phóng tinh không chỉ xảy ra ở nam giới mà còn có ở [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *