Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Massage Tại Nhà Cho Nữ Tphcm

Massage yoni Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ massage tại nhà cho nữ  Tphcm với đội ngũ kỹ thuật viên nam chuyên nghiệp, tận tình và có kĩ thuật cao, được đào tạo tại những trung tâm uy tín, có mặt từ 45 – 60p tại tất cả quận huyện Tphcm.

Vì sao cần massage tại nhà cho nữ Tphcm

Massage Yoni Sài Gòn
Massage Yoni Sài Gòn

Massage yoni là một hình thức massage thư giãn cho chị em phụ nữ, cho phái đẹp. Yoni là từ chỉ âm đạo của chị em phụ nữ và massage yoni chính là sử dụng kĩ thuật của đôi tay để massage âm đạo giúp chị em giải tỏa stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Hiện nay hình thức massage tại nhà cho nữ mà trong đó bao gồm massage body nữ, massage yoni, massage chân cho nữ đã hoạt động khá lâu đời ở các nước châu Âu, ở châu Á đang được phát triển nhanh chóng, các nước áp dụng thường xuyên và được cấp phép hoạt động cho lĩnh vực này.

Tuy nhiên massage nữ tại nhà ở Việt Nam vẫn còn đang hình thành và phát triển – đơn giản là vì khi dịch vụ này về đến Việt Nam, các chị em phụ nữ vẫn còn e ngại khi có người lại đến làm dịch vụ tận ở nhà mình. Chính vì vậy, địa điểm ngoài nhà mình như là khách sạn, nhà nghỉ cũng là lựa chọn lý thưởng cho các chị em.

Khi massage tại nhà cho nữ, chị em sẽ được tự do hơn. Không gian quen thuộc, tự nhiên, được tự do bày biện trang trí phòng theo ý thích của mình trước khi được massage. Đây chính là lí do mà chị em muốn massage tại nhà. Ở Tphcm, có nhiều cơ sở dịch vụ. Bạn có thể đến trung tâm hoạt động chính thống hoặc có có làm massage tại nhà cho nữ hoặc thuê phòng khách sạn bên ngoài.

Massage tại nhà cho nữ Tphcm có những thuận lợi gì?

Như đã đề cập ở trên, massage tại nhà cho nữ bao gồm massage body nữ, massage yoni, massage chân mà trong đó dùng kĩ thuật của đôi tay để vuốt ve, cọ xát để giúp người phụ nữ thư giãn, tại Nhật Bản và các nước phương Tây đã có những cuộc khảo sát và chứng minh hành động này có tác dụng giúp phụ nữ thư giãn đầu óc, giảm tải stress căng thẳng trong cuộc sống và công việc hằng ngày, lí do là bởi vì ở cơ thể  đặc biệt là vùng yoni hay âm đạo, âm vật hay lột le là tập hợp rất nhiều dây thần kinh có tác động trực tiếp lên não bộ.

Massage tại nhà cho nữ Tphcm có bao gồm massage yoni giúp chị em thư giãn không?

Massage Yoni Sài Gòn
Massage Yoni Sài Gòn

Với hình thức massage tại nhà cho nữ, sẽ có những gói khách nhau, trong đó massage thông thường thì chỉ giúp xua tan mệt mỏi cho cơ thể – còn massage yoni giúp xua tan mệt mỏi cho đầu óc và giải phóng năng lượng. Với chị em phụ nữ muốn massage tại nhà, bạn có thể lien hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Massage yoni vẫn được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Đó là nhờ hơi ấm, nhiệt độ của đôi tay người massage, thông thường là nam giới bởi nếu nữ massage cho nữ thì không có tác dụng nhiều do cùng chiều âm, nếu dương massage cho âm thì vẫn tốt hơn tăng thêm cảm xúc cho chị em.

Kỹ thuật massage yoni được hiểu như thế nào?

Hiện nay massage yoni tại Tphcmmassage tại nhà cho nữ Tphcm đang có khá nhiều nơi nhận đào tạo kĩ thuật này, tuy nhiên nếu bạn không có ý định hành nghề mà chỉ muốn học để phục vụ cho bà xã đối với bạn nam hoặc tự massage cho bản thân đối với bạn nữ thì chỉ cần đọc và thực hành theo cũng có thể hiệu quả mà không cần tới các dịch vụ massage yoni tại Tphcm hay bất cứ đâu gì cả.

Các bước massage tại nhà cho nữ Tphcm được thực hiện ra sao?

Massage Yoni Sài Gòn
Massage Yoni Sài Gòn

Trước tiên hãy massage body cho nàng trước: Việc massage body trước sẽ giúp nàng thả lỏng cơ thể, xua tan mệt mỏi và cảm thấy thoải mái hơn trước khi bắt đầu massage yoni, có thể kết hợp dùng gel massage, dùng đôi tay xoa nhẹ ở vai, bắp tay, đùi và mông, bụng trước nhé. Công đoạn này được xem rất quan trọng trong việc massage tại nhà cho nữ vì đây là bước khởi động làm nóng cơ thể. Bạn cần kiên nhẫn để thực hiện một cách thư thả và chuyên tâm.

Khi nàng đã cảm thấy thoải mái và sẵn sàng thì bắt đầu đặt đôi tay lên vùng âm đạo hay còn gọi là vùng kín hay là vùng yoni của nàng, dùng đôi tay xoa nhẹ phần lông mu trước, sau đó khéo léo kéo những đầu ngón tay xuống dưới vùng âm vật hay còn gọi là hạt le, bắt đầu vuốt ve từ từ kéo ngược lên trên, hãy nhớ là phải thật nhẹ nhàng và chậm chậm nhé, để nàng cảm nhận được sự di chuyển ấy

Khi đôi tay kéo lên gần điểm G của âm đạo thì hãy nhẹ nhàng chạm vào nó và lướt lên trên vùng môi nhỏ lại, có thể cầm và kéo nhẹ 2 chiếc lá, kích thích hạt le cho nàng cảm thấy thoải mái trước, công đoạn này cơ thể bạn sẽ bắt đầu cởi mở ra, chân sẽ dang rộng hơn, âm vật cương cứng, vú của bạn cũng sẽ căng hơn.

Dùng ngón trỏ của 2 bàn tay áp sát 2 mép của yoni âm đạo, từ từ ép chặt lại và lại mở ra, làm như vậy từ 3 đến 5 lần như để cho âm vật cảm thấy được kích thích và âm đạo sẽ tiết ra dịch nhờn, điểm G lúc này sưng phồng lên và sẵn sàng để được massage kich thích thue giãn.

Từ từ dùng các đầu ngón tay vuốt nhẹ từ dưới lên, cùng lúc dùng 2 ngón trỏ xâm nhập từ từ vào bên trong yoni âm đạo, bạn có thể đút vào sâu hay cạn tùy theo sự phản ứng trên mặt của cơ thể.

Khi ngón trỏ đang massage bên trong yoni âm đạo thì hãy dùng 1 trong 2 ngón tay cái chạm kích thích điểm G chính của âm đạo, chạm nhẹ nhàng chính diện, rồi chạm xung quanh và sau đó là liên tục day, ấn nhẹ nhàng điểm kết hợp với ngón trỏ vẫn giữ bên trong yoni, đây là công đoạn tiếp theo trong việc massage tại nhà cho nữ sẽ giúp nàng thực sự thích thú và thư giãn nếu bạn làm một cách nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng và nghệ thuật.

Nếu bạn quan sát và cảm nhận sự thích thú của cơ thể thì hãy tiếp túc, có thể mạnh hơn chút, hoặc nhẹ lại và giữ nguyên qui trình đó để giúp nàng thư giãn, thông thường sau công đoạn massage body nữ thì việc massage yoni này cũng sẽ mất khoảng 40-60p tùy thuộc vào độ đáp ứng cơ thể của mỗi người.

Kết thúc qui trình thư giãn massage tại nhà cho nữ lien quan đến khu vực yoni âm đạo, bây giờ bạn có thể thư giãn sau khi sự hưng phấn và kích thích cao độ đã được tạo ra do massage yoni đã thực hiện sẽ giúp cơ thể giải phóng năng lượng.

Thư Viện Ảnh

Đặt Lịch Hẹn
Những bài viết liên quan

Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Massage Nữ Tại Nhà Quận 7 Tphcm

Massage nữ tại nhà quận 7 Tphcm đang rất được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm, Massage Yoni Sài Gòn cung cấp dịch vụ massage nữ tại nhà hoặc tại khách sạn. Gói massage đa dạng như là massage yoni, massage body nữ hoặc massage chân nữ.

Read More »
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Kinh nghiệm massage nữ tại nhà quận 2 Tphcm

Với chị em yêu thích massage ở quận 2 Tphcm, việc massage nữ tại nhà được rất nhiều phụ nữ tin dung vì không gian thân thuộc, mọi thứ gần gũi, cảm giác tự nhiên và được tự do thả lỏng cơ thể.

Read More »
Massage Tại Nhà Cho Nữ Tphcm

Massage Nữ Tại Nhà Quận 4 Tphcm

Massage nữ tại nhà quận 4 Tphcm đã có mặt cung cấp kịp dịch vụ massage cho phụ nữ do nhu chị em yêu thích sử dụng ngày càng tăng nhanh. Và do đó, dịch vụ Massage Yoni Sài Gòn đã xuất hiện tại đây kịp thời để đáp ứng nhu cầu của các chị em nữ giới.

Read More »
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Massage Nữ Tại Nhà Quận 3 Tphcm

Massage nữ tại nhà quận 3 Tphcm không còn xa lạ với các chị em phái nữ. Dịch vụ massage này đang phát triển chóng mặt do chị em yêu thích sử dụng. Vì vậy, Dịch Vụ Massage Yoni Sài Gòn đã có mặt kịp thời đáp ứng yêu cầu của các chị em nữ.

Read More »
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Massage Nữ Tại Nhà Quận 1 Tphcm

Massage nữ tại nhà quận 1 Tphcm không còn xa lạ với các chị em. Dịch vụ này đang nở rộ nhanh chóng do có nhiều phụ nữ yêu thích sử dụng. Vì vậy, Dịch Vụ Massage Yoni Sài Gòn đã có mặt kịp thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Read More »
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Massage Nữ Tại Nhà Quận 9 Tphcm

Massage nữ tại nhà quận 9 Tphcm đang nở rộ do có nhiều nhu cầu từ chị em phụ nữ. Vì vậy, Dịch Vụ Massage Yoni Sài Gòn đã có mặt đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Read More »
Massage Yoni Sài Gòn

Massage Tại Nhà Cho Nữ Quận 2

Massage tại nhà cho nữ quận 2 Tphcm đã có mặt với kiến thức kỹ thuật viên nam chuyên sâu, sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách nữ muốn massage.

Read More »
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Massage Vùng Kín Phái Nữ Tại Nhà Tphcm

Massage Vùng Kín Phái Nữ Tại Nhà Tphcm là phương pháp massage tuyệt đỉnh làm cho chị em phụ nữ sung sướng và hạnh phúc. Kiểu massage vùng kín này hay còn gọi là massage yoni được xem như một phương pháp trị liệu giúp chị em cảm thấy thoải mái hơn, hạnh phúc hơn, tự tin hơn, có hiều năng lượng hơn và cơ thể sẽ được thư giãn hơn.

Read More »
Massage Tại Nhà Cho Nữ Tphcm

Massage Body Nữ Tại Nhà Tphcm

Bạn đang tìm dịch vụ massage body nữ Tại Nhà Tphcm uy tín và chất lượng? Chắc hẳn một ngày của bạn rất bận rộn với vô vàn công việc từ có tên đến không tên đến nỗi không thể tìm được nơi dịch vụ tốt nhất. Kết hợp với rất nhiều thứ áp lực trong cuộc sống, nên dễ dàng làm chúng ta thường xuyên bị căng thẳng, stress. Giờ đây đã có Massage Yoni Sài Gòn.

Read More »
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Massage Kích Thích Phụ Nữ Tại Nhà Tphcm

Massage kích thích phụ nữ Tại Nhà Tphcm là cách massage khơi gợi cho phụ nữ sướng sự ham muốn. Kiểu massage tại nhà này ở Tphcm được xem như một phương pháp trị liệu giúp phụ nữ cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn, hạnh phúc hơn với cơ thể của chính mình và cảm nhận được nhu cầu ham muốn của bản thân hơn.

Read More »
Massage Nữ Sài Gòn

Massage Vùng Kín Cho Nữ Giới Tại Nhà Tphcm

Massage Vùng Kín Cho Nữ Giới tại nhà Tphcm là cách massage làm cho phụ nữ sướng bằng tay. Kiểu massage này được xem như một phương pháp trị liệu giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn, hạnh phúc hơn, tự tin hơn với cơ thể của chính mình và hiểu rõ nhu cầu của bản thân hơn.

Read More »
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

4 tư thế massage yoni thư giãn cơ bản

Việc lựa chọn tư thế massage yoni sẽ làm cho bạn cảm nhận được sự thoải mái nhất. Đây là một trong những điểm rất quan trọng và cần được quan tâm bởi kết quả mang lại cho bạn nữ muốn massage là trên cả sự mong đợi.

Read More »
Call Now Button